เรื่อง: เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง อาณาจักรเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง เพื่อสุขภาพ
 
 6447

My Name: charanyatt ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง
15 ต.ค. 15, 01:22:09น.


อาณาจักรเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง ที่มีอุปกรณ์ครบที่สุด
และลูกค้าให้ความไว้วางใจมากที่สุด!!

จำหน่ายและรับผลิต เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งทุกประเภท
อุปกรณ์บริหารหัวไหล่-หน้าอก-แขน อุปกรณ์ยกน้ำหนัก กระสอบทรายพร้อมขาตั้ง
เครื่องเล่นสนาม เครื่องซิทอัพ จักรยานเพื่อสุขภาพ เต็นท์ฯลฯ

สอบถามราคา โทร. 086-859-7799 / 081-544-4211 / 043-512-707
Line : 086-859-7799
www.aecplayground.com
www.ราคาเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง.com
www.เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งราคาถูก.com

การดูแลสุขภาพของตนเองด้วยวิธีธรรมชาติกำลังเป็นที่นิยม หลายๆ คนจึงหันมาดูแลสุขภาพด้วย การออกกำลังกายกันมากขึ้น หน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชนได้ให้การส่งเสริมสนับสนุน โดยการจัดหาเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง มาไว้คอยบริการประชาชนตามสวนสาธารณะในเขตเทศบาล อบต. และตามหน่วยงานต่างๆ ประโยชน์ของเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะประโยชน์ของเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง

                การออกกำลังกายโดยใช้เครื่องออกกำลังกาย หากเลือกใช้เครื่องออกกำลังกายอย่างเหมาะสมและถูกวิธีนอกจากเสริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงแล้ว การออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ยังสร้างความสนุกเพลิดเพลินและยังทำให้ไม่รู้สึกเบื่อหน่าย ซึ่งช่วยให้ออกกำลังกายได้อย่างสม่ำเสมอประโยชน์ของเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง อาทิเช่น

1.ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง เซลล์กล้ามเนื้อมีลักษณะเฉพาะตัวคือสามารถซ่อมแซมตัวเองได้ หากกล้ามเนื้อได้ออกแรงระดับหนึ่งกล้ามเนื้อจะเกิดการบาดเจ็บจากนั้นกล้ามเนื้อจะซ่อมแซมส่วนที่บาดเจ็บ และเพื่อไม่ให้เกิดการบาดเจ็บขึ้นมาอีกเซลล์กล้ามเนื้อจะสร้างตัวเองให้มีขนาดใหญ่ขึ้นหนาตัวขึ้นเพื่อให้รับแรงได้มากขึ้นและบาดเจ็บยากขึ้น ด้วยเหตุนี้ยิ่งออกกำลังกายกล้ามเนื้อก็จะยิ่งโตและแข็งแรงขึ้น

2.ช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง การออกกำลังกายเป็นการออกแรงไปที่กระดูกด้วยเมื่อกระดูกได้รับแรงจะส่งประจุลบอ่อนๆออกมา ซึ่งเท่ากับเป็นการดึงแคลเซียมที่มีประจุบวกมาที่กระดูกเพิ่มขึ้น เซลล์ที่เกี่ยวข้องกับการสร้างกระดูกก็ทำงานมากขึ้นเร่งให้กระดูกมีเนื้อหนาแน่นขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นการออกกำลังกายกลางแจ้งทำให้เราได้รับรังสีอัลตราไวโอเล็ตหรือยูวีในแสงแดดที่เป็นตัวการสำคัญในการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่เนื้อกระดูก เป็นข้อดีอีกอย่างหนึ่งของเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งที่การออกกำลังกายในร่มหรือฟิตเนสทำไม่ได้

3.ช่วยให้เลือดไหลเวียนดี การออกกำลังกายเลือดที่ไปเลี้ยงบริเวณกล้ามเนื้อจะเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวเมื่อเทียบกับขณะที่อยู่นิ่ง ทั้งนี้เพื่อนำอาหารและออกชิเจนไปยังกล้ามเนื้อให้มากขึ้นพร้อมกับนำเอาของเสียจากการเผาผลาญภายในกล้ามเนื้อออกจากบริเวณนั้นเร็วขึ้น ขณะออกกำลังกายหลอดเลือดแดงในกล้ามเนื้อจะขยายออก ทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนนั้นมากขึ้น

4.ลดความเครียด ขณะออกกำลังกายร่างกายจะหลั่งสารเอนดอร์ฟิน (Endorphins) ซึ่งจะทำปฏิกิริยากับเซลล์ประสาท ทำให้เรารูสึกเคลิบเคลิ้มและมีความสุข นอกจากนี้การออกกำลังยังเป็นเหมือนกับการทำสมาธิแบบเคลื่อนไหวเพราะเวลาออกกำลังกายด้วยวิธีใดก็ตามจิตเราจะจดจ่ออยู่กับการเคลื่อนไหวร่างกายส่วนนั้น ยิ่งไปกว่านั้นการออกกำลังกายโดยใช้เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งทำให้เราได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ ได้พบเจอผู้คนที่มาออกกำลังกายเหมือนกัน ได้พูดคุยสนทนาทำให้เราไม่ต้องวิตกกังวลแต่กับปัญหาของตัวเองเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง, เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง, เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง