เรื่อง: กลุ่มเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อกลุ่มต่างๆ
 
 655

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
16 ก.ย. 15, 11:03:27น.
กลุ่มเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อกลุ่มต่างๆ
   ขอชี้แนะผลิตภัณฑ์ไอทีทั่วโลกนั่นคือ เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อคุณสมบัติในการเชื่อมต่อกับระบบเครือข่าย เป็นหัวใจเด่นในการพัฒนา สินค้าไอที ในขณะที่ควรตอบโจทย์เรื่องของความคุ้มค่าในการลงทุนของผู้บริโภค และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีในระบบอนาล็อกจะเริ่มหายจากตลาด และถูกแทนที่ด้วยระบบดิจิตอล ต้องบอกเลยว่าหลายคนคงจะยังไม่ค่อยรู้จักเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ ว่ามีประเภทไหน รุ่น การทำงาน ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ผมจึงมาขอชักนำเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ แบบชนิดต่างๆ ซึ่งมีประเภทการทำงาน พร้อมกับมีมูลค่าอย่างไรกันบ้าง เราไปดูกันเลยครับ
หมวดของเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อแยกย่อยออกเป็น 3 ชนิด แบบนี้
1.   เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อด้วยมือโยก Heat Transfer
หมายถึงเครื่องพิมพ์ เพราะว่าปริ้นท์แบบใช้หมึก Durasub ลงบนกระดาษอิงค์เจ็ท หรือ ปรินท์บนสติ๊กเกอร์ Heat Transfer แล้วนำมาประกอบลงบนเสื้อยืดตามจุดที่อยากได้ให้ภาพติด หลังจากนั้นนำเครื่องพิมพ์เสื้อได้ทันที ใช้เวลาเพียงแค่ 2-3 นาที เพียงนี้ก็ได้เสื้อยืดที่มีลายงาม สีสันสดใส  การใช้งานเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อจำเป็นต้องต้องเปิดสวิตซ์ทำงาน และให้ตั้งความร้อนอยู่ที่ 180 แล้วให้เรารอระบบความร้อนเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อทำความร้อนได้ตามที่เราบันทึก ดูได้จากจอดิจิตอลซึ่งจะบอกค่าความร้อนให้เราได้รับทราบว่าขณะนี้ความร้อนอยู่ที่เท่าไร ถ้าค่า ความร้อนคงที่แล้ว ก็ดึงคันโยกลงมาทับเสื้อเพื่อให้เครื่องพิมพ์เสื้อทำการตอบรับความร้อน กับกระดาษรูปที่เราพิมพ์มาเพื่อให้หมึกนั้นติดลงบนเสื้ออย่างแน่นและมั่นคง และให้สีสันสดใสอย่างแน่นอน เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อชนิดนี้สมควรกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสกรีนเสื้อจำนวนปานกลาง ไม่มากนัก อย่างเช่น ของขวัญ หรืองานต่างๆ
2.   เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ  Epson SureColor SC-F2000
เป็นเทคโนโลยีการพิมพ์สกรีนเสื้อประเภทใหม่ล่าสุด สามารถพิมพ์แบบดิจิตอลลงบนเสื้อยืดได้อย่างอร่าม และมีศักยภาพสูงใช้งานง่าย โดยคุณสามารถอัพเกรดวัสดุของคุณหรือเพิ่มเติมโครงสร้างพื้นฐานด้วยเครื่องพิมพ์ดิจิตอลที่พิมพ์บนเสื้อผ้าโดยตรงหรือเผื่อว่าคุณกำลังเริ่มต้นกิจการค้าการพิมพ์เสื้อยืด SC - F2000 คือคำตอบสำหรับการพิมพ์เสื้อยืดที่ปราศจากข้อเสีย
   หมึก Epson เป็นหมึก water-based pigment ให้สีมีความแม่นยำสูง มีศักยภาพในการพิมพ์สกรีนเสื้อซ้ำๆได้อย่างดีเยี่ยมพร้อมปกป้องหัวพิมพ์ไม่ให้เกิดความ อุดตัน ออกแบบงานให้งานพิมพ์แข็งแรงต่อการยืดของผ้าได้ดี ใช้เวลาพิมพ์เสื้อยืดต่อ 1 ตัว เพียง 27 วินาทีขนาดนั้น เหมาะสำหรับการพิมพ์สกรีนเสื้อด้านการค้า อุตสาหกรรมพร้อมทั้งสำนักงาน เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มากขึ้น การบำรุงรักษาน้อยลง สามารถพิมพ์งานได้ทุกขณะไม่ติดขัด มูลค่าจะค่อนข้างแพงประมาณ 690000 บาท แต่คุ้มต่องานพิมพ์อย่างยอดเยี่ยม
3.   เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ TX-3250
เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อยืดสีเข้ม TX-3250 เป็นเครื่องพิมพ์เสื้อยืดรุ่นใหม่ ใช้หมึกขาวในการพิมพ์ลงบนเสื้อยืดสีดำหรือ เสื้อสีเข้ม สีขาว ได้หมดระบบการพิมพ์มีความ สมัยใหม่ ใช้งานง่าย ทำความสะอาดง่าย หมึกพิมพ์ยึดเกาะได้เด่น ติดทนนาน หมดปัญหาเรื่องของสีตกเวลานำไปซัก เนื่องด้วยหมึกพิมพ์ชนิดนี้ติดทนมาก สามารถหมุนปรับระดับความสูงของโต๊ะพิมพ์ได้เพื่อที่จะรองรับวัสดุที่มีความสูงได้ดี มีโต๊ะสะดึงพร้อมแม่เหล็กจับผ้าพร้อมทั้งมีฮีตตเตอร์อยู่ใต้โต๊ะ เพื่อจะปรับอุณหภูมิให้โต๊ะพิมพ์สกรีนเสื้อมีความร้อนที่เหมาะสมเมื่อพิมพ์เสื้อสำเร็จสีจะแห้งทันที พร้อมทั้งด้วยขนาดหน้ากว้าง A3 จะทำให้มีพื้นที่ในการพิมพ์เสื้อยืดกว้างขึ้นราบรื่นขึ้น และมีการเชื่อมต่อแบบ USB2.0 ที่สมัยใหม่กว่านั้นคือรองรับการสั่งงาน WIFI แบบไร้สาย มีอิงค์แทงค์อยู่ในเครื่อง 5 สี ยกตัวอย่างเช่นสีแดง สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว เวลาพิมพ์ภาพลงบนเสื้อจะเป็นเหตุให้เกิดการผสมสีได้ละเอียดมากขึ้น พร้อมด้วยทำให้มีการไล่ระดับของเฉดสีก้าวหน้า ทำให้เมื่อพิมพ์เสื้อออกมาสีงานพิมพ์มีความนุ่ม ชัด และงาม  ผลของการมีเครื่องพิมพ์เสื้อยืดสีเข้ม คือว่า สามารถพิมพ์เสื้อยืดได้ทั้งสีเข้มพร้อมทั้งสีอ่อนในเครื่องเดียว หมูสุดๆ======================================================

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #1 18 ก.ย. 15, 16:54:47น.
ดันๆครับ

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด