เรื่อง: feora-company.com จัดโปรฯ ขาวใสใน 7 วัน ( สมาชิกรับสิทธิพิเศษเพียบ )
 
 3539

My Name: simiranjao ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
14 ส.ค. 15, 02:34:57น.
ขอแนะนำ ฟีโอร่า ผลิภภัณฑ์อาหารเสริม สมุนไพรจากธรรมชาติ 100% ในรูป แคปซูลค่ะ
フェオラ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ลดสิว ลดฝ้า ช่วยให้หน้าดูเด็ก อ่อนกว่าวัย รวมถึงปัญหาผิวแห้ง มีอ.ย

ตอนแรกฟังอาจจะตกใจ แต่เป็นงั้นจริงๆ น้า เพราะฟีโอร่า by feoraCompany ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่มีส่วนช่วยในกาารปรับฮอร์โมน และช่วยในเรื่องผิวขาว ซึ่ง สมุนไพรที่ทานต่างจากครีมที่เราใช้ทั่วไปก็คือ สมุนไพรมันจะไม่มีสารพิษสะสมจ้าาา


▶▶ด้วยส่วนผสมทางสมุนไพรที่ได้รับ จากสถาบันทั่วโลกแล้วว่าส่วนผสมที่สำคัญที่ทำให้ FEORA ขึ้นมาเป็นอันดับ 1

     1.สารสกัดจากโรสฮิป (Rose Hip Extract) จากประเทศแถบเมริเตอร์เรเนียน ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ให้แก่ร่างกาย เสริมสร้างคอลลาเจนให้กับโครงสร้างของผิว มีวิตามินซีสูงกว่าผลไม้ทั่วไป 20-30 เท่า  เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี
     2.สารสกัดจากถั่วเหลือง (Isolated Soy Protein) ช่วยลดอาการวัยหมดประจำเดือน ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศในสตรี ป้องกันมะเร็งเต้านม และมะเร็งปากมดลูก และมีวิตามินอี เลซิทินช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง
     3.สารสกัดจากตังกุย (Dong Qual Extract) ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศ บำรุงระบบเส้นเลือดฝอยบริเวณใบหน้า ช่วยให้ผิวหนังดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี และเป็นตัวกระตุ้นให้ส่วนประกอบอื่นๆให้เห็นผลชัดเจนและมีประสิทธิภาพ
     4.สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract) ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี ต้านเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันเซลล์ ต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้เฟริม กระชับ ไม่หย่อนย้อย
      5.สารสกัดจากเปลือกสน (Pine Bark Extract) นำเข้าจากฝรั่งเศส ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร บำรุงเกี่ยวผิวให้ขาวใส ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ และริ้วรอย
     6.ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน คอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็กจากปลาน้ำจืด (Fish Collagen [Hydrolyzed])  เสริมสร้างโครงสร้างผิว ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย และเสริมสร้างเกี่ยวกับกระดูกข้อต่อต่างๆ
      7.แอล-กลูต้าไธโอน (L-Glutathione) ช่วยบำรุงผิวให้ขาวสว่างใสขึ้น ขับพิษออกจากตับ ทำให้เลือดสะอาด และป้องกันมะเร็งตับ

ด้วยคุณสมบัติที่ทำมาจากสมุนไพรธรรมชาติ ฟีโอร่า เลยกินได้เรื่อยๆ ไม่มคำว่าดื้อยา
ส่วนครีมหรือสารเคเมีบางตัวที่เราเคยใช้กันนั้นอาจมีสารเคมีสังเคราะผสมอยู่ ก็ได้ซึ่งผลของมันก็คือ ใช้แล้วเห็นผลทันที แต่พอหยุดใช้ ก็กลับมาเหมือนเดิม
นั่นเพราะ มันเป็นการรักษาอาการที่ปลายเหตุจ้าาา


▶▶ Feora มีคุณสมบัติช่วยตอบโจทต่างๆดังนี้
ยิ่งกว่านั้นเฉพาะผู้หญิง ยังสามารถช่วยในหลายๆเรื่องดังนี้จ้า
▶-ช่วยทำให้หผู้ที่เคยมีปัญหาเรื่องผิวพรรณแห้ง หยาบกร้าน ให้กลับมามีผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส คงความอ่อนวัย อย่างเป็นธรรมชาติ ลดรอยหมองคล้ำต่าง ๆ แก้ปัญหา สิว ฝ้า กระ
▶-เพิ่มขยายทรวงอกให้ได้รูปทำให้เต้านมอวบอิ่ม
▶-ช่วยปรับสมดุลของระบบฮอร์โมน โดยเฉพาะฮอร์โมนเพศ แก้ปัญหาสตรีวัยทอง
▶-ทำให้ช่องคลอดกระชับ มดลูกเข้าอู่
▶และหน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับขึ้น
▶เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ จะมีสุขภาพแข็งแรงจนรู้สึกได้ชัด
▶-ปรับการทำงานของระบบมดลูก ให้คืนสู่สภาพปกติ ของเสียที่ค้างภายในมดลูกช่วยบรรเทาและรักษาอาการปวดท้องรุนแรงระหว่างมีประจำเดือนได้เป็นอย่างดี
▶โดยปกติแล้วประจำเดือนจะถูกขับออกมาทุกเดือน แต่ไม่หมดถึง 100% จะตกค้างบริเวณผนังมดลูก เมื่อสะสมหมักหมมอยู่นาน มดลูกจะบีบตัวมาก จนอักเสบเกิดปวดท้องขึ้นมาได้ แม้ทานยาแก้ปวดอาจลดอาการปวดได้ แต่สภาวะตกค้างยังคงอยู่
ซึ่งบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริม  Feora จะช่วยปรับสมดุล ทำให้เลือดที่ตกค้างค่อยๆ ขับออกมา
 เมื่อไม่มีเลือดตกค้าง ระบบต่าง ๆ จะกลับสู่สภาวะปกติอีกครั้ง  เมื่อระบบเลือดลมภายในดี ลิ่มเลือดของเสียถูกขับออก จึงทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล สิวฝ้าบนใบหน้าจะค่อย ๆ จางหายไป


***เหมาะสำหรับผู้หญิง ตั้งแต่เริ่มมีประจำเดือน จนกระทั่งหมดประจำเดือน ก็ยังสามารถรับประทานได้***

  โดยสมุนไพรในฟีโอร่า นั่นจะช่วยปรับสมดุล จากภายในสู่ภายนอก ทานเรื่อยๆ ตั้งแต่วันที่ 3 ก็ยิ่งจากเริ่มเห็นผลเร็วขึ้น ทานวันละสองเม็ดก่อนนอน  โดยแคปซูลที่ฟีโอร่าใช้เป็นแคปซูลพิเศษที่ไปทำละลายในลำใส้เล็กส่วนที่ ดูดซึมยาในแคปซูลดีที่สุด ต่างจากแคปซูลที่ไปที่ไปละลายในกระเพาะ  [B013] หรือส่วนอื่น  ที่ฟีโอร่าละลายแบบตรงถูกจุดแบบนี้ได้ ก็เพราะว่าเราเลือกใช้ แคปซูลชนิดพิเศษ เป็นเทคโนโลยีที่นำเข้าจากต่างประเทศยังไงลองเข้ามาชมเว็บไซท์ หลักของ feora เราได้นะคะที่ www.feora-company.com
ที่นี่ขายส่ง ขายปลีก สมัครตัวแทนจำหน่ายฟีโอร่า ได้หมดเลย ทีมงานก็บริการดีมาก
แอดไลน์คนขายได้ที่ LineiD: ple2sweet
โทร 096-529-8745
อ้อ ฝากแฟนเพจฟีโอร่า ไว้ด้วยนะคะที่  www.facebook.com/feorafanpage

My Name: simiranjao ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #1 14 ส.ค. 15, 05:09:23น.
ฟีโอร่าของแท้ ให้ราคาดีสุดในตลาดตอนนี้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมฟีโอร่า ที่นี่ขายปลีกขายส่งฟีโอร่า สินค้าใหม่จากศูนย์ feora-company.com

สนใจรับฟีโอร่าไปขายต่อ เรายินดีรับตัวแทนขายทั่วไทยให้ราคาพิเศษค่ะ แถมรีวิวยังมีอีกเพียบ
Tel: 096-529-8745 ( คุณเปิ้ล)
line: ple2sweet

My Name: simiranjao ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #2 15 ส.ค. 15, 09:56:51น.
รีวิวชัดๆ กับฟีโอร่า โดย feora-company.com
เห็นผลจริง ไม่หลอก ไม่ขายโฆษณา
• ทานได้ทุกเพศ ยกเว้นเด็กและสตรีมีครรภ์และให้นมบุตร
• 1 กล่อง เห็นผลแน่นอน 100%
• ราคาไม่แพง คุณภาพคับกล่อง
• ไม่มีสารปนเปื้อน หรือสารตกค้างในร่างกาย
• ผลิตจากสมุนไพรแท้ๆ 100%
• ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่นปี 58

ยังมีรีวิวอีกเพียบ ติดตามได้จากช่องทางเหล่านี้เลย
 IDLine : ple2sweet ( แอดมาทางนี้จะตอบเร็วสุด 24ชม)
 facebook : facebook.com/feorafanpage
 www.feora-company.com

My Name: simiranjao ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #3 16 ส.ค. 15, 03:30:17น.
สนใจทักไลน์เลยนะคะ ple2sweet ส่งฟรี พร้อมรับตัวแทนทั่วประเทศ

My Name: simiranjao ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #4 17 ส.ค. 15, 17:36:10น.
วันนี้มีโปรฯสุดคุ้มมานะคะ รีบด่วนทักไลน์มาที่ple2sweet หรือไปที่เว็บ ฟีโอร่าก็ได้ค่ะ ยินดีให้บริการจัดส่งของไว++

My Name: simiranjao ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #5 18 ส.ค. 15, 08:54:32น.


ขาวฟรุ้งฟริ๊ง แบบเจ้าหญิง ด้วย #ฟีโอร่า
By feora-company
✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

❁สุดยอดอาหารผิว
❁ช่วยทำให้ผิวขาว ผ่องใสอมชมพู
❁คืนความใสให้ผิวพรรณผิวสวยจากภายใน
❁จุดด่างดำจางหายเร็วขึ้น ไร้สิวฝ้า
❁ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ชะลอความแก่
❁ฟื้นฟูเซล์ลในร่างกายให้สดชื่น
ผิวใส สิวยุบ กระชับสัดส่วน สวยใสแบบสาวเกาหลี
✨✨
คือดีจริงอะไรจริง รีวิวเพียบ กำลังดังมากๆ ตอนนี้
ߓΠت่งฟรี EMS ทั่วประเทศ
ߓތine : ple2sweet
tel:096-529-8745
( รับตัวแทนจำหน่ายฟีโอร่า ทั่วประเทศ )
fb: ฟีโอร่าแฟนเพจ
s


My Name: simiranjao ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #6 19 ส.ค. 15, 06:54:43น.
เราจะพูดถึงสมุนไพรตัวนึง ที่มีลักษณะ ดู น่ารักๆ สีแดง ที่มีชื่อว่า Rosehip กันค่ะRosehip ( โรสฮิป) หรืออาจจะมีหลายคนเข้าใจความหมายของมันในอีกขื่อเป็นภาษาไทยคือผลกุหลาบ  พอพูดว่าผลกุหลาบ หลายคนก็อาจจะยังงงๆ อีกว่า  "สรุปกุหลาบนีมันมีผลด้วยหรอ?" เพราะปกติแล้วเห็นแต่ดอก แต่คำตอบก็คือ "ใช่แล้วค่ะ" สำหรับกุหลาบแล้วผลของมันคือ "ส่วนที่เป็นรังไข่" โดยวิวัฒนาการเมื่อกุหลาบจะออกผล ส่วนที่เป็นรังไข่ จะขยายพองโตขึ้น โดยมีฐานรองดอกหุ้มไว้ ซึ่งผลกุหลาบ จะมีหลายทรง เช่น ทรงกรม ทรงรี รวมไปถึงสี ที่ต่างกันไปตามสายพันธ์ เช่น เป็นสีส้ม สีเหลือง สีน้ำตาล บางพันธ์เป็นสีม่วงก็มีผลของโรสฮิปประเภทต่างๆ

 

ซึ่งผลกุหลาบนั้น จะมีลักษณะ เนื้อนุ่ม และภายในจะมีเมล็ดเล็ก ๆ อยู่  ซึ่งพันธ์ที่นิยมใช้มาสกัดคือพันธ์ Rosa Canina L. เพราะมีสรรพคุณ ต้านอนุมูลอิสระสูง โดยสายพันธ์ที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดก็คือสายพันธ์ที่ปลูก ในแถมเมดิเตอเรเนี่ยน

แต่เดี่ยวก่อน..  พอบอกคำว่ากุหลาบไป  หลายคนอาจจะนึกถึง กุหลาบ ช่อแดงๆ ที่เราใช้กันในวันวาเลนไทน์ แต่ ผลกุหลาบจาก กุหลาบสายพันธ์ Rosa Canina นั้น เป็นพันธ์ไม้ อยู่ในวงตระกูล กุหลาบเพียงเท่านัน ( คือมีลักษณะจำเพาะ ที่บ่งชี้ว่าเป็นพันธ์ของกุหลาบ ) ลักษณะ ของต้นและดอกจึง ต่างออกไป ดังภาพค่ะ

 

เปรียบเทียบความต่างของกุหลาบทั่วไปกับกุหลาบ Roseship

   

ซึ่งอันที่จริงแล้ว กุหลาบนั้นยังมีสรรพคุณทางยามากมายเลย โดยผลของมัน ซึ่งอุดมไปด้วย วิตามิน A ( รวมถึงสารไลโคปีน-เบต้าแคโรทีน) วิตามินบีต่างๆ วิตามินดี วิตามินอี น้ำตาลฟรัคโตส กรดซิตริค กรดมาลิค โปแทสเซียม สังกะสี เหล็ก แมกนีเซียม ไบโอฟลาโวนอยด์  โดยเฉพาะวิตามินซีมีมากกว่าผลไม้รสเปรี้ยวจำพวกส้มถึง 20 เท่าเลยทีเดียว

โดยเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว สำหรับชาวอเมริกันพื้นเมืองว่า โรสฮิปนั้นมีสรรพคุณดีเพียงไร โดยเฉพาะวิตามินซีที่ได้ โดยนิยมนำผลโรสฮิป มาเชื่อม เพื่อทำเป็นแยม ทาขนมปัง หรือเป็นชาเพื่อรับประทานกันเพื่อทดแทนการขาดวิตามินซี

 

 สำหรับสรรพคุณ ทางการรักษาได้มีการวิจัยการทดลองได้ผลแล้วว่า การทานโรสฮิปนั้นในคนไข้โรคข้อเสื่อม และข้ออักเสบรูมาตอยด์ สามารถลดการปวดได้ถึง 82% ใน 3 สัปดาห์ เมื่อเทียบกับคนไข้ที่ทานยาหลอก (Winther et al. Scand J Rheumatol 2005 ; 34:302-308)   

 

กล่าวกันว่าชาที่ทำจากผลกุหลาบมีประสิทธิภาพดีในการรักษาโรคท้องร่วง และการติดเชื้อโดยเฉพาะการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ   ช่วยให้ไตแข็งแรง   วิตามินซีจากผลกุหลาบช่วยป้องกันและรักษาไข้หวัด   บรรเทาอาการปวดศีรษะ    ซึ่งชาวนิวซีแลนด์มีชื่อเสียงมากในการทำน้ำเชื่อมจากผลกุหลาบ ให้เด็กๆรับประทานในหน้าหนาวเพื่อป้องกันไข้หวัด นอกจากนี้ยังช่วยให้ระบบการหมุนเวียนของโลหิตดีขึ้น


ภาพประกอบ ฟีโอร่าทำจากสารสกัดหลากชนิดนำเข้า

ส่วนในเรื่องของความสวยงาม นั้น โรสฮิปยังเป็นที่ยอมรับกันดีในระดับสากลว่า เป็น "ผลไม้แห่งวามเยาว์วัย"

เนื่องจาก อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง วิตามินแร่ธาตุ รวมทั้งกรดเอเอชเอธรรมชาติ และสารสำคัญหลายๆ ตัวในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้ ผู้ผลิตเครื่องสำอางค์ ยาและอาหารเสริม นิยมนำสารสะกัดจากโรสฮิปไปเป็นส่วนประกอบหลักๆ ในการผลิต ซึ่งมีผลช่วยในเรื่องของการ ลดเรือนริ้วรอย สร้างความเปล่งปลั่ง ให้ผิวขาวใส  อีกทั้งโรสฮิป ยังมีความเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย และเห็นผลรวดเร็วกว่าสารสะกัดอื่นๆ ในกลุ่มวิตามินซีด้วยกัน

นอกจากนั้น ในการบริโภค ถึงแม้ว่าโรสฮิปจะไม่มีพิษต่อร่างกาย แต่ในการเลือกมาผลิตหรือสกัดเป็นส่วนผสมของอาหารก็ต้องมาจาก สถานที่เพาะพันธ์ที่เป็นระบบปิดที่ เลี่ยงการใช้สารพิษและสารเคมี เพื่อป้องกันกาปนเปื้อนที่ดีเยี่ยมอีกด้วย
 

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับประโยชน์ที่มากหลาย โดยโรสฮิป เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักของฟีโอร่า ที่สกัดจากธรรมชาติ พบกับบทความดีๆ ได้อีกที่ feora-company.com ค่ะ

หรือสนใจผลิตภัณฑ์ Feora อยากเป็นตัวแทนจำหน่าย ขายส่งฟีโอร่า ก็สามารถติดต่อได้ที่ Line. ple2sweet ได้เลยค่ะ

My Name: simiranjao ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #7 20 ส.ค. 15, 09:45:48น.
รายละเอียดสินค้า 

 

ขอแนะนำ Feora อาหารเสริม ขาวใส ที่ช่วยบำรุงผิว ให้ผิวสวยฟรุ้งฟริ้ง เนียนนุ่ม สดใส ทั้งตัว ของแท้ 100% จัดส่งฟรี EMS ถึงมือ by Feora-company.com  อาหารเสริมฟีโอร่า กับสพรรคุณที่ให้คุณมากกว่าคำว่าสุขภาพดี ผิวนุ่มชุ่มชื่น ลื่นขึ้น ดูมีน้ำมีนวล >> ลดปัญหารอยเหี่ยวย่น<< ผิวแห้ง สิวเยอะ ฝ้า รอยแดง รอยดำ กระ ดูจางลงส่วนช่วยให้ >> หน้าอกฟู << กระชับ เพิ่มความเฟริม  ได้สัดส่วน  ในผู้หญิง มีส่วนช่วยให้ ช่องคลอดกระชับ เพิ่มความสุขขึ้น  ลดอาการตกขาว ปวดรอบเดือน รวมถึงปัญหากลิ่นที่ไม่พึงประสงค์  >> ขับของเสียที่อยู่ในมดลูก (น้ำคาวปลา,ตกขาว,ประจำเดือน) <<  ในช่วงวัยทอง ลดอาการร้อนวูบวาบ ช่วยปรับตำแหน่งของมดลูกให้กระชับ และสมดุล ป้องกันมะเร็งปากมดลูก มะเร็งเต้านม ช็อคโกแลตซีตส์   แต่งหน้าง่าย ติดหน้า ผิวใส ผิวลื่น  Feora อาหารเสริมที่รอไม่ได้

 สอบถามข้อมูล หรือสมัครตัวแทนได้ที่ Line iD: ple2sweet
ฝ่ายบริการออนไลน์ 096-529-8745 ( คุณเปิ้ล ) เพราะสุขภาพเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ ฟีโอร่าสกัดและประกอบด้วยสมุนไพร ที่มีสพรรคุณช่วยบำรุงร่างกายต่างจากการใช้เคมีสังเคราะห์ ที่มีผลระยะยาวทำให้ร่างกายดื้อยา หรืออาจเสี่ยงเป็นมะเร็งในกรณีทานยาเคมีมากๆ แต่ฟีโอร่าเข้าใจความสำคัญของจุดนี้ดี จึงใช้กรรมวิธีสกัดเฉพาะสิ่งสำคัญจากสมุนไพรแต่ละชนิด มาบรรจุอยู่ในรูปแบบของ แคปซูลชนิดเม็ด ซึ่ง สมุนไพรแต่ละตัวที่รวบรวมมานั้น วงการแพทย์และสมุนไพร ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับที่โลก ก็ต่างยกให้ ส่วนผสมที่อยู่ในแคปซูลที่ประกอบไปด้วย
 
โรสฮิป สกัด
 ที่ช่วยบำรุงผิวเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แต่ร่างกาย เสริมสร้างคอลลาเจน ให้กับโครงสร้างผิว มีวิตามิน บี แถม เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีสารสกัดจาก ตังกุย
 ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพส บำรุงระบบลิ่มเลือดฝอย บริเวนใบหน้า และผิวหนัง ทำให้เปล่งปลั่งมีสุขภาพที่ดีสารสกัดจาก เปลือกสน
 ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร บำรุงผิวให้ขาวใส ลดจุดด่างดำ ฝ้ากระ ริ้วรอย ได้อย่างดีโปรตีนจากถั่วเหลือง
 ลดอาการของวัยหมดประจำเดือน ช่วยปรับสมดุลฮอโมนเพศในสตรี มีวิตามินอี เลซิทีน ช่วยให้ผวพรรณเปล่งปลั่งสารสักจาดชาวเขียว
 ช่วยต้านเชื้อแบตเตเรีย ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ ช่วยเร่งการสลายไขมันทำให้ไขมนลดลง
 
 ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจนสกัด
 ช่วยเสริมสร้างโครงสร้างผิว ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย

 โดย
วิธีการ รับประทาน Feora ก็แสนง่าย    เพียงแค่ทานฟีโอร่า ก่อนนอนวันละ 1 เม็ด จากนั้น ส่วนประกอบที่เป็นคุณประโยชน์ต่างๆ ภายในแคปซูลก็จะ เริ่มปรับสมดุลในร่างกาย ( ในช่วงสัปดาห์แรก แนะนำให้ทานวันละ 2 เม็ด ) โดยส่วนใหญ่และการทดสอบ ผู้ใช้จะเริ่มเห็นผลใน 3-7 วันแรก คือในกระบวนการเริ่มต้น หลังจากตัวสารคุณประโยชน์ในแคปซูลปรับสมดุลแล้ว ก็จะเริ่มขับของเสียออกมา ในรูปแบบต่างๆ เช่น ปัสสาวะ อุจจาระ เหงื่อ ใคล หรือในรูปแบบ สิวที่ขับออกมา ในช่วงต้น โดยหลังจากร่างกายเริ่มปรับสภาพด้วยคุณประโยชน์ของสมุนไพรที่อยู่ภายในเม็ดแค็ปซูลแล้ว ในช่วงถัดมาร่างกายก็จะเริ่มเข้าสู่ขบวนการซ่อมแซมและ เสริมสร้างสมดุล ( แนะนำว่าอาทิตย์ที่ 2 ก็เริ่มทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน หรือถ้าอยากเห็นผลเร็วก็ 2 เม็ดตามเดิม ) จากนั้นก็จะเริ่มสั้งเกตได้ว่าในช่วงอาทิตย์ที่สอง ผิวเริ่มเนียน ขึ้น ใสขึ้น รอย ฝ้า จุด กระ ด่างดำ ค่อยๆ ลบเลือนไป

 ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ของแคปซูล ที่ “ฟีโอร่า” นำมาใช้
     เป็นแคปซูล นวัตกรรมแบบใหม่ที่ทำละลายในลำใส้เล็ก ซึ่งเป็นส่วนที่ดูดซึมที่ดีสุด ในร่างกาย ซึ่งต่างจากแคปซูลปกติทั่วไป ที่ละลายในกระเพาะ หรือจุดอื่นเสียก่อนเลยทำให้ร่างกาย ดูดซึมสารในแคปซูลไม่ดีเท่าที่ควร และนี่จึงเป็นเหตุผลว่า ทำไม “Feora” แตกต่างจากอาหารเสริมชนิดอื่น เพราะเราศึกษาและใส่ใจ ในการผลิต ฟีโอร่าจึงเลือกที่จะให้สิ่งที่ดีที่สุด แก่ผู้บริโภค เป็นที่มาของรางวัล “ธุรกิจและผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี 2558” และยังเป็นที่ยอมรับ จากสถาบันชั้นนำ ต่างๆ อีกมาก โดยได้มีการจดแจ้ง อย.เลขที่ 11-1-03654-10007 ไดว้อย่างถูกต้อง และท่านที่เป็นมุสลิม (อิสลาม) ก็สามารถทานได้เพราะ ได้รับรองจาก สถาบันมาตรฐาน Halal (ฮาลาล) จึงทำให้มั่นใจได้ว่า “ฟีโอร่า” เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ มีคุณภาพและไว้วางใจได้จริงๆ

 
 
ฟีโอร่า by feora-company.com 
"มาเป็นครอบครัว ฟีโอร่ากับเราสิคะ"
สั่งซื้อสินค้า
   "ฟรี  >>ส่งด่วนถึงมือแบบ EMS ทุก Order"<<  พร้อมแจ้งรหัส EMS ทุกรายการให้ทราบผ่าน Email , Line และช่องทางติดต่อที่ ลค สะดวกค่ะ
v

My Name: simiranjao ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด

My Name: simiranjao ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #9 25 ส.ค. 15, 17:08:57น.
รีวิวชัดๆ กับฟีโอร่า โดย feora-company.com
เห็นผลจริง ไม่หลอก ไม่ขายโฆษณา
• ทานได้ทุกเพศ ยกเว้นเด็กและสตรีมีครรภ์และให้นมบุตร
• 1 กล่อง เห็นผลแน่นอน 100%
• ราคาไม่แพง คุณภาพคับกล่อง
• ไม่มีสารปนเปื้อน หรือสารตกค้างในร่างกาย
• ผลิตจากสมุนไพรแท้ๆ 100%
• ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่นปี 58

ยังมีรีวิวอีกเพียบ ติดตามได้จากช่องทางเหล่านี้เลย
 IDLine : ple2sweet ( แอดมาทางนี้จะตอบเร็วสุด 24ชม)
 facebook : facebook.com/feorafanpage
 www.feora-company.com

My Name: simiranjao ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #10 26 ส.ค. 15, 06:10:54น.
เคล็ดลับ 3 สิ่งเร่งผิวให้ขาวจริงใน 28 วัน ไม่ลองไม่ได้แล้ว!
เคล็ดลับดีๆ จากทีมงาน feora ที่คุณรู้แล้วต้องร้องว๊าว
 

สวัสดีค่ะ วันนี้มาพบกับบทความเด็ดๆ ที่จั่วหัวแซ่บๆ ให้ทราบกันไปเลยว่าเราจะขาวขึ้นได้ใน 28 วัน ได้อย่างไรซึ่งเมื่อว่ากันด้วยกระบวนการขาวแล้วมันก็มี หลักวิธีของมันอยู่นะคะ แต่ถ้าให้อธิบายง่ายๆ ก็คือ ในระหว่าง 28วันเราต้องดูแลผิวของเราให้ดี เช่นดื่มน้ำเยอะๆ กินผักผลไม้ที่วิตามินซีสูงๆ หลีกเลี่ยงฝั่น ควัน มลพิษ รวมถึงเครื่องสำอางกันแดดที่เราใช้บำรุงและปกป้องผิวหน้า ด้วยเช่นกัน (เพราะส่วนใหญ่เมื่อใช้แล้วก็จะมีสารตกค้างที่ผิวเรา )โดยหลังจากที่เราดูแลผิวเป็นอย่างดีแล้ว

เมื่อผ่าน 28 วันไปก็จะพบว่าผิวเราสุขภาพดีขึ้น ขาวขึ้น ใสขึ้น ดูดีขึ้นแต่เหตุผลที่ต้อง 28 วันนั้นก็เป็นเพราะว่าเซลผิวหนังของเราจะผลัดผิวนนังใหม่ทุกๆ 28 วันนะคะ ซึ่งก็สรุปได้ง่ายๆ เลยว่าถ้าในช่วง 28 วันถ้าคุณดูแลสุขภาพผิวได้ดีอยู่เสมอและบำรุงด้วยสารอาหารอย่างดีที่คัดสรรมาแล้วอย่างเช่นสมุนไพรที่ประกอบในฟีโอร่า  คุณก็จะมีสุขภาพผิวที่ขาว ใสวัน ใสคืนโดยธรรมชาติ ได้อย่างต่อเนื่อง ส่วนหลักวิธีในการดูแลตัวเองสำคัญๆ มีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยค่ะ

 1. การดื่มน้ำมาก ๆ ในข้อแรกนี้เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเกือบ 70%ของส่วนประกอบร่างกายประกอบไปด้วยน้ำ ถ้าหากเราดื่มน้ำน้อยไปก็จะส่งผลให้ผิวแห้ง หรืออวัยวะหลายๆส่วนของร่างกายทำงานได้อย่างไม่เต็มที่นั่นเอง โดยวิธีสังเกตุง่าย ๆ ก็คือให้เราพยายามดื่มน้ำให้มาก ๆ จน ปัสสาวะ เราเป็นสีขาวนั่นคือร่างกายเราอยู่ในสภาพที่เรียกว่าน้ำเพียงพอ แต่หากปัสสาวะเป็นสีเหลืองเข้มแล้วละก็นั่นหมายความว่าอวัยวะบางส่วนของคุณกำลังต้องทำงานหนักอยู่แน่  ๆและคุณก็กำลังขาดน้ำอย่างหนักด้วนย

 

2. การทานอาหารที่มีประโยชน์ ผัก ผลไม้ โดยเฉพาะกลุ่มที่มีวิตามิน ซี สูง ซึ่งหลักการนี้ก็เข้าใจได้ง่าย ๆ เหมือนคำว่า You are what you eatคือกินอะไรก็ได้อย่างนั้น ถ้าอยากสุขภาพดี ก็ต้องเลือกกิน ผักและผลไม้ที่ให้คุณค่าต่อร่างกายโดยกลุ่มที่มีวิตามินซีเยอะนั้นจะช่วยในเรื่องของทำให้สุขภาพผิวเราเนียนใสและเห็นผลได้ชัดในเรื่งอของสุขภาพผิว รวมถึงเนือสัตว์ก็เช่นเกันเลือกบริโภคแต่ เนื้อสัตว์ที่ไขมันต่ำ ย่อยง่ายเช่นเนื้อปลาที่มีไขมันต่ำโดยปลาจะมีไขมันมากหรือน้อยให้สังเกตุที่ท้องของปลา ถ้าไขมันเยอะๆเช่นปลาดุก จะเห็นได้ว่าท้องเป็นสีเหลือง แต่ปลาทะเลส่วนใหญ่จะมี โอเมก้า 3ช่วยบำรุงสมอง หากเราเลือกกินแต่ของดีๆ แค่นี้ก็ส่งผลทั้ง สุขภาพและสมองอีกด้วย

 

3.การบำรุงผิว โดยการ เลี่ยงแสงแดดที่แรงจัดในตอนกลางวัน หรือกรณีที่จำเป็นต้องออกแสงโดนแดดบ่อย หลายคนเลี่ยงไม่ได้ท่จะต้องทาครีมกันแดดแต่ก็อย่าลืมว่าในครีมกันแดดเมื่อใช้แล้วก็จะมีสารที่ตกค้างอยู่รวมถึงเครื่องสำอาง และรองพื้นที่มีผลทำให้ใช้ไปนานๆ ผิวเราจะแก่ไวด้วยซึ่งทางที่ดีควรชำระเครื่องสำอางเหล่านี้ด้วยตัวชำระล้างเครื่องสำอางและมลพิษที่มีขายในร้านทั่วไป(โดยเพียงเราลองชำระล้างด้วยตัวชำระล้างเหล่านี้สักอาทิตย์นึงก็จะเริ่มเห็นผลแล้วล่ะค่ะ ว่าก่อนกับหลังที่เลือกชำระด้วยผลิตภัณฑ์ชำระผิวสุขภาพผิวจะแตกต่างกันแค่ไหน )ว่าสุขภาพผิวดีขึ้น สิวเริ่มหายโดยอย่าลืมที่จะดูแลผิวให้สะอาดด้วยการล้างหน้าโดยน้ำที่ใช้ล้างหน้าควรหลีกเลี่ยงน้ำอุ่นเพราะน้ำอุ่นจะทำให้ผิวหน้าแห้งนะคะ และที่สำคัญก่อนนอนก็อย่าลืมทาโลชั่นบำรุงผิวด้วย ซึ่งในเรื่องของโลชั่นนีให้เลือกโลชั่นให้เหมาะตามสภาพผิวของเรา  ( ผิวเรามี 5 ประเภทหลักๆ นะคะ1.ผิวธรรมดา 2.ผิวแห้ง 3.ผิวมัน 4.ผิวผสมแห้งและมัน 5.ผิวแพ้ง่าย )โดยอาจขอคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ขายครีมบำรุงผิวก็ได้ค่ะหรือเดี๋ยวจะมากล่าวบอกในบทความต่อไป รอติดตามนะ

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ ดูเหมือนว่า จะเป็นเรื่องพื้นฐานกันเลยทีเดียวสำหรับ 3เรื่องนี้ แต่ว่าจริง แล้วนี่ก็เป็นพื้นฐานสำคัญในการใช้ชีวิตเลยนะคะเรียกกันได้ว่าเป็นการดูแลที่สาเหตุกันทีเดียว โดยในเรื่องของอาหาร หลาย ๆคนอาจบอกว่าทำไมก็กิน ผลไม้ที่วิตามินซีสูง หรือมะเขือเทศเยอะจนท้อแล้วน้าแต่ก็ไม่เห็นผลของวิตามินซี เสียที คำตอบก็คือ การกินเป็นแค่ส่วนหนึ่งนะคะยิ่งการทานวิตามินซีจากผัก หรือผลไม้โดยตรงนั้นเราอาจะไดรับวิตามินซีเพียง3-5% เท่านั้นเอง เนื่องจากขณะที่เรากินผลไม้นั้นเราก็ทานอาหารชนิดอื่นไปด้วยด้วยเหตุนี้ร่างกายก็จะดูซึมสารอาหารไปรวม ๆ กัน ซึ่งฟีโอร่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เห็นความสำคัญของจุดนนี้จึงเลือกใช้เทคโนโลยีแคปซูลที่ละลายเฉพาะส่วนลำไส้เล็กที่ดูดซึมสารอาหารได้ดีสุดทั้งยังอุดมไปด้วย สารสกัดสำคัญ ที่จำเป็นต่อสุขภาพ และผิวให้ขาวใสฟรุ้งฟริ้ง เป็นเจ้าหญิงจากผลิตภัณฑ์ของฟีโอร่ากันค่ะ^^ หากสนใจติดต่อมาได้นะคะทีมงาน feora-company.com ยินดีให้คำปรึกษาว่าแต่ว่าถ้าหากใครได้ลองอ่านแล้ว ยังไม่เข้าใจ ก็สรุปตรงนี้อีกทีดีกว่า คือ "หลักสำคัญคือ ถ้าจะดูแลผิว ต้องดูแลต่อเนื่อง 28 วันจึงจะเห็นผล"แบนี้ดีกว่านะคะ เช่นหลบแดด ก็ลองหลบแดดสัก 28 วันดูสิ!แล้วลองถ่ายภาพเปรียบเทียบไว้ แล้วอาจจะเห็นการเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆเคยถามรุ่นพี่บางคน ที่ผิวดีๆ ส่วนใหญ่ เขาก็ดูแลผิวกันต่อเนื่องนะคะ (คิดว่า 28 วันนี่แหละ ถ้าเราต่อยอดได้เรื่อยๆก็จะขาวใสสุขภาพดีได้โดยไม่ยากส์ ) โดยสำหรับบทความนี้ จริงๆ จะให้ลงรายละเอียดนี่มีลึกมากในบางเรื่องโดยเฉพาะเรื่องผิว ซึ่งเดี๋ยวจะมาอธิบายเสริมในบทความหน้ากันคะอย่าลืมรอติดตามน้าาา

พบกับ บทความสุขภาพดีอีกเพียบได้ จาก ฟีโอร่า  ( フェオラ ) ของแท้ ได้จาก feora-company.com บทความหน้าจะมาพูดถึงว่า ฟีโอร่าคืออะไร กันค่ะ


ปล.อย่าลืมเยี่ยมชม แฟนเพจกันนะคะ ฟีโอร่าราคาส่ง มีขายที่นี่

My Name: simiranjao ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด

My Name: simiranjao ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #12 30 ส.ค. 15, 02:38:26น.
เผย7 เมนู กินแล้วไม่อ้วนแถม ฉลาดอีก(ง๊อวว)

โดย ฟีโอร่า จาก feora-company.com

เมื่อ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
จะว่าอย่างไรดีหากไม่อัพเดทเรื่องราวขชองอาหารสักหน่อยก็คงรู้สึกว่าเรื่องของสุขภาพมันไม่ได้มีแต่อาหารผิวนะ แต่อาหารที่เข้าสู่ร่างกายทุกวันๆมันก็มีส่วนสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลายๆ คนที่มีนิสัยชอบทานอะไรจุกจิกหรือทานอะไรเล่น แต่อยากที่จะควบคุมน้ำหนักไปด้วยวันนี้ ทีมงานฟีโอร่า โดยfeora-Comapny.com ก็มีเคล็ดลับในการทานอาหารที่ช่วยให้ทานแล้วไม่อ้วนมาฝาก แถมบอกก่อนนะว่า 7รายการ เมนูอาหารที่ยกมาให้ดูนะ กินไดเรื่อยๆๆๆ  (ว๊าว)

 

1.สตอว์เบอร์รี่

 

นอกจากเป็นผลไม้ในกลุ่มเบอร์รี่ที่ให้วิตามินซีสูงแล้วยังอัดแน่นไปด้วยไฟเบอร์ พร้อมสารอาหารอีกหลากชนิดนอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของการต้านนุมูลอิสระ ช่วยให้สมองกระปรี้กระเป่าผิวพรรณแลดูสดใส เพิ่มความ อ่อนเยาว์ให้ระบบประสาทแถมช่วยบำรุงเรื่งอของสายตา แถมโอกาสเป็นโรคร้ายๆ ก็ยังลดลงด้วยเช่น เร็งโรคเกาท์ ข้อเสื่อม หวัดนาๆชนิด ยิ่งไปกว่านั้นสีที่แดงสดของสตรอว์เบอร์รี่ ไม่ใช่แค่แดงเพียงอย่างเดียวยังอุดมไปด้วยซูเปอร์ไฟเบอร์เพคติน ท่มีคุณสมบัติ ในการลดคอเลสเตอรอล เรียกได้ว่าใครที่กำลังควบคุมน้ำหนัก สตรอว์เบอร์รี่เป็น เมนูอาหารหนึ่งที่ไม่ควรพลาด

 

2. ถั่วเหลืองไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบใดก็ดีเช่น อบกรอบ หรือทอดหรือ น้ำสกัด น้ำเต้าหู้ถั่วเหลืองนั้นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในส่วนของสารสื่อประสาทได้ค่อนข้างดี ซึ่งสารสื่อประสาทนั้น ทำมีหน้าที่คล้ายกับแมสเซนเจอร์คอยส่งสัญญาณจากเซลล์ประสาทหนึ่ง ไปยังอีกเซลล์หนึ่ง ซึ่งถ้าหากเรามีแมสเซนเจอร์เยอะ นั่นก็หมายความว่าเวลาคิดอะไร สมองทำงานอะไรสมองจะทำงานได้ดีกว่า กลุ่มที่สารสื่อประสาทน้อย และถั่วเหลืองยังมีไอโซฟลาโวน ที่มีคุณสมบัท ดีเรียกได้ว่าดีมากต่อ สตรี เพราะเจ้าสารตัวนี้มันคล้ายกับฮอร์ดมน เอสโตรเจน ( ฮอร์โมนเพศหญิง )ซึ่งเมื่อได้รับสารตัวนี้ไป จะทำให้ ผิวพรรณ สดใส บำรุงวัยใกล้หมดประจำเดือน ให้ปรับสมดุลเรื่องผิวให้ดี โดยช่วยลดโอกาสที่จะเกิดอาการผิดปกติเช่น ร้อนวูบวาบ ในวัยใกล้หมดประจำเดือนให้น้อยลงได้

 

3. แครอทแครอทนั้นเป็นผักที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของการมส่วนช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น นุ่มขึ้นใสขึ้นและยังช่วยบำรุงเส้นผมอีกด้วยนะคะ สำหรับส่วนระบบร่ายกายสายตาแครอทจะช่วยบำรุงได้ใน แถมเรื่องขับถ่ายก็ยังขับถ่ายสะดวกขึ้นระบบเลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ห่างไกลพยาธิด้วยยิ่งไปกว่านั้นการทานแครอทแบบสด ๆนั้นจะไปช่วยกระตุ้นให้สมองทำงานได้รวดเร็ว ส่งผลให้รู้สึกสดชื่นขึ้นโดยแครอทมีการวิจัยมาแล้วว่า ควรทานอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ลูก โดยจะช่วยในเรื่องสมองให้จดจำอะไรไดดีขึ้นอีกด้วย ( ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ )

 

4. เนื้อปลาเพราะในเนื้อปลานั้นอุดมไปด้วย โอเมก้า 3 ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงดวงตา การมองเห็น และสำคัญสุดๆ คือช่วยบำรุงสมองโดยเฉพาะเรื่องของความจำและ พัฒนาการด้านการเรียนรู้ โดยเป็นที่ยอมรับโดยทั่วโลกแล้วว่า โอเมก้า 3 ในเนื้อปลานั้นมีส่วนป้องกันโรคอัลไซเมอร์แถมอุดมไปด้วยสารอาหารหลากหลายที่ร่างกายต้องการ  มีวิตามิน เกลือแร่แถมไขมันต่ำ ( ยกเว้นปลาท้องเหลือง )และสามารถรับประทานได้ในหลากหลายรูปแบบ ทานได้ง่ายเช่น ต้ม นึ่ง ผัด แกงยิ่งหากเป็นปลาทะเล ก็จะมีไอโอดีน ป้องกันโรคคอหอยพอกอีกแน่ะแถมปลายังย่อยง่ายอีก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกินคลีนหรือลดน้ำหนักอยู่อีกด้วยค่ะ

 

5.อโวคาโด ผลไม้แห่งการบำรุงสมองากกำลังมองหาผลไม้ที่ช่วยบำรุงสมอง ให้ฟิตอยู่เสมออโวคาโด้เป็นหนึ่งในคำตอบนั้นค่ะ เพราะอโวคาโดนั้นสามารถช่วยลดความเหนื่อยล้าให้สมองได้ โดยมีการวิจัยพบว่า สามารถป้องกันโรคสมองเสื่อได้เป็นอย่างดี แถมป้องกันโณคอื่นเช่น โรคหัวใจโรคมะเร็ง โดยเฉพาะมะเร็งเต้านมได้อีกด้วย โดยอโวคาโดนั้นนอกจากทานง่ายแล้วก็ยังมีไฟเบอร์ ซึ่งเรียกได้ว่าครับครันเลยทีเดยว ทั้ง บำรุงสมอง และลดน้ำหนักไปในตัว

 

6.ธัญพืชต่างๆเช่นเมล็ดฟักทอง, เมล็ดทานตะวัน, ข้าวสาลี, งาเป็นต้น โดยเฉพาะถ้าใครนอนดึกนอนไม่พอ สิ่งเหล้านี้จะช่วยเสริมสร้าง สมาธิแถมบำรุงสมองให้จำอะไรได้ง่ายเป็นอย่างดี และยังช่วยให้รู้สึกสดชื่นด้วยแถมขจัดสารพิษในร่างกาย ยิ่งทานจะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีเพราะมีกากอาหารเยอะ เลยทำให้ทานแล้วไม่อ้วนโดยสามารถกินเป็นอาหารทานเล่นหรือเป้นของว่างสำหรับผู้ที่ชอบทานจุกจิกได้เลย

 

7.พระเอกของเรา น้ำเปล่าเพราะว่าร่างกายมนุษย์ประกอบไปด้วยน้ำ ถึง 70% ดังนั้นการที่เราเลือกดื่มน้ำมากๆ นี่แหละดีที่สุดเพราะนอกจากจะช่วยปรับสมดุลใหร่างกายแล้ว ยังช่วยย่อยอาหาร ขับถ่ายเนปกติลดความง่วง ความเครียด ปวดหัวไมเกรน แถมมีส่วนช่วยในเรื่องบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น สดใส จากภายในสู่ภายนอก  และยังช่วยให้ห่างไกลจากเชื้อโรคต่างๆได้อีกด้วย โดยเพื่อให้ดีที่สุดวันนึงควรทานวันละ 6-8  แก้วต่อวัน และตอนตื่นนอน ควรดื่มน้ำเปล่าอุ่นๆ หรือน้ำอุนหภูมิห้อง สัก 1-2 แก้วจะช่วยให้ขับถ่ายสะดวกแถม สมองจะตื่นตัว สดชื้นรับวันใหม่อีกด้วย

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 7 เมนูอาหารที่มานำเสนอวันนี้ เรียกได้ว่าแทบจะทานแทนอาหารหลักได้เลย บางตำราก็บอกว่าแค่วันนึงทานพวกนี้ให้ครบ เป็นอาหารสามมื้อแทนข้าวเนื้อไก่ เนื้อหมู ก็สามารถลดน้ำหนักได้ดีอีกด้วย สาวๆ และหนุ่มๆคนไหนที่มองหาเมนูลดน้ำหนัก หรือเมนูกินคลีน เพื่อสุขภาพ 7 เมนูที่นำเสนอวันนี้เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดเลยล่ะคะ แต่หากท่านไหนไม่มีเวลาแต่อยากบำรุงให้สุขภาพ ดีละก็ ฟีโอร่าสักเมล็ดก่อนนอนก็ช่วยได้ในเรื่องของผิวพรรณและฮอร์โมนนะคะ มีทั้งสารสกัดจากปลา ผลเบอรรี่ถั่วเหลือง และสารสกัดอีกเพียบแถมขาวอีกแน่ะ ยังไงก็ถ้าทานควบคู่กันไปรับรองได้ว่า ออร่าแน่นอน แล้วพบกันบทความหน้านะคะ ^^

 
อย่าลืมติดตามบทความดีๆ จาก feora ได้ที่เว็บ feora-company.com
ที่นี่เราจำหน่ายฟีโอร่าราคาส่ง พร้อมมีรีวิวฟีโอร่า ขายราคาถูก ของแท้ส่งจากบริษัทฯ หรือติดตามแฟนเพจฟีโอร่าได้ที่ http://facebook.com/feorafanpage

My Name: simiranjao ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #13 31 ส.ค. 15, 12:41:58น.
4 เคล็ดลับ พื้นฐานสู่ผิวสุขภาพดี
โดย feora
ติดตาม รีวิวฟีโอร่า เพิ่มได้ที่ feora-company.com/article 

วิธีทำให้สุขภาพผิวเราดีเสมอ
 


 

 
 

   ในการทำให้ผิวเราดูเนียนนุ่มชุ่มชื่นอยู่เสมอนั้น นอกจากการรับประทานอาหารเสริมฟีโอร่าแล้ว คุณยังสามารถ ดูแลสุขภาพผิวให้ดีด้วยวิธีอื่นควบคู่ไปด้วย เช่นการหลีกเลี่ยงมลพิษทางแวดล้อม ฝุ่น ควัญ แดด ซึ่งมลพิษเหล่านี้เป็นที่มา ของปัญหา ผิวแห้งเสีย ริ้วรอย ฝ้า กระ และโรคผิวหนังต่างๆ ที่ตามมา แต่ยังไงก็ตามเรื่องเหล่านี้เราสามารถ ดูแลและป้องกันสุขภาพผิว ของเราได้ดีอยู่เสมอ โดยทำตามเคล็ดลับที่บอกต่อไปนี้ก็ช่วยให้เร่งให้เรา สุขภาพผิวดี ขาวใส มีออร่าเร็วขึ้นอีกค่ะ
 

 
 

วิธีการ
 

 1.แน่นอนเรื่องหลักๆ คือต้องดูแลสุขภาพของตัวเองมาก่อน ก็คือให้เราพักผ่อนให้เพียงพอ
 


 

เพราะการพักผ่อน   การนอนหลับ เป็นปัจจัยหลัก ที่จะทำให้ ร่างกายได้มีกำลังในการ   ผลิตทั้งเม็ดเลือด ได้ปรับสมดุล   ได้เอากำลังที่เหลือมาใช้ในส่วนที่เสริมสร้าง   มากกว่าซ่อมแซมส่่วนที่สึกหรอจากการหักโหมร่างกายจากการไม่ได้พักผ่อน นั่นคือเหตุผลว่าทำไมการพักผ่อน ให้เพียงพอ เป็นเวลา จะเป็นปัจจัยแรกที่ทำให้เราสุขภาพดีกันค่ะ
 

 
 

 2.เลือกทาน แต่อาหารที่ดีต่อสุขภาพ ( อะหารอะไรบ้างที่ดีต่อสุขภาพจะกล่าวในบทความต่อไปนะคะ )
 

เราอาจเคยได้ยินมาบ้างเรื่องอาหารคลีน โดยเฉพาะช่วงที่ผ่านมาเทรนด์ออกกำลังฟาย ฟิตเนสกำลังมาแรง อาหารคลีนก็กำลังได้ความนิยมแต่ว่าให้เราเข้าใจง่ายๆ เลยว่า หลักการทานอาหารคลีนคือ หลีกเลี่ยงอาหารมัน หรือ กินอาหารแล้วเกินพลังงานที่ร่างกายต้องการ
 

 
 

3.การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแล มาเสริมที่เหมาะสมกับผิวของคุณ
 


 

ซึ่งในการเลือก  ซื้อคุณก็ต้องดูด้วยว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนั้น   เหมาะกับสุขภาพผิวของคุณหรือไม่ โดยปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ดีๆ ออกมาหลายๆ   ตัวที่ช่วยดูแล และต่อต่านริ้วรอย รวมถึงให้ความชุ่มชื้นอยู่มาก   แต่หากว่าคุณเพิ่งกำลังเริ่มใส่ใจในการดูแลผิวละก็   ให้ลองทาโลชั่นสำหรับทาตัว   และเซรั่มสำหรับใบหน้าก่อนนอนดูเป็นประจำแล้วจะเริ่มพบว่าสุขภาพผิวคุณจะดี  ขึนตามลำดับ
 

 
 

4.วิธีสำคัญสุดท้ายก็คือการ ปกป้องและดูแลผิวให้อยู่ห่างจาก รังสีอันตรายจากดวงอาทิตย์ แสงแดด ( แต่ก็ไปรับวิตามินจากแสงแดดบ้างให้ถูกเวลา )
 


 

ซึ่งปัญหาเหล่า  นี้เป็นปัญหาหลักๆ สำหรับใครหลายๆ   คนที่เรียกได้ว่าเป็นจุดอ่อนในการดูแลผิวเลยก็ว่าได้   เพราะบางทีเราเห็นว่าแดดอ่อนๆ อาจจะไม่ทำร้ายผิวแต่ความจริงนั้น ในแดดอ่อนๆ ในช่วงกลางวันที่ไม่ร้อนมาก ก็ยังคงมี ลภาวะจากแสงแดดอยู่เช่นเดิม โดยเราสามารถเลี่ยงโดยการ ทาครีมบำรุงผิว ที่มีสารกันแดด ( อย่างน้อย SPF15 ) ทุกครั้งกรณีที่ต้องเจอแดด (     ซึ่งในความจริงนั้นคุณก็ต้องหมั่นเช็คด้วยว่าครีมกันแดดที่ใช้อยู่นั่นเอา  อยู่หรือไม่ ถ้าละลายเร็วหรือช่วยกันได้ไม่ดีพอให้ซื้อที่มีค่า SPFสูงๆ ) ซึ่งที่จริงแล้วเราก็ไม่ต้องกลัวว่าแดดจะทำร้ายผิวเราเสมอไป (คนส่วนใหญ่มักกลัวว่าแดดทำร้ายผิว) เพราะบางครั้งผวเราก็ต้องการแสงแดดเพื่อให้เกิดกระบวนการผลัดเซลผิวที่ไวขึ้น ดังนั้นคุณควรไปเจอแดดเสียบ้าง ซึ่งแสงแดดในช่วงเช้าๆ ตอนอาทิตย์ขึ้น และช่งอาทิตย์ตก จะเป็นแสงที่ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองและเป็นที่รู้กันดีว่าแดดในช่วงนี้แหละ ที่เป็นอาหารผิวอย่างดีเลย
 

    เป็นอย่างไรบ้างคะ ไม่ยากเลยใช่ใหมในการดูแลผิว แค่ 4 เรื่องหลักๆ   ที่หลายๆคนอาจนึกไม่ถึงว่าเรื่องพวกนี้มันมีผลต่อสุขภาพผิวเราขนาดนี้เลยหรอ   ยังไงหลังจากอ่านบทความนี้แลก็อย่าลืมไปลองทำดูนะคะ   รับรองได้ว่าคุณจะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆ   ยิ่งถ้าหากทานฟีโอร่าควบคู่ไปแล้ว รับรองว่าการเปลียนแปลง   นั้นจะเกิดสองส่วนเลยคือจากส่วนที่คุณดูแลตัวเองจากภายนอก   และในส่วนที่ช่วยปรับสมดุล ให้สวยจากภายในสู่ภายนอกค่ะ
 

*ห้ามก๊อปปี้บทความนี้ไปวางในเว็บอื่น ก่อนได้รับอนุญาต
โดย ฟีโอร่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เพื่อสุขภาพ
และขอแนะนำ รีวิวฟีโอร่า ที่แฟนเพจได้เลยค่ะ

My Name: simiranjao ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #14 01 ก.ย. 15, 17:01:57น.


25 พฤติกรรมที่สาวๆ เกรงใจไม่เข้าเรื่อง

สวัสดีค่ะวันนี้มาพบกับบทความสุดบรรเจริด ที่ทีมงานสรรหามาให้อ่านว่างๆ กันอีกแล้ว ซึ่งในเนื้อหานี้จะกล่าวถึงพฤติกรรม 25 อย่างที่สาวๆ ทำไปได้โดยไม่ต้องแคร์สื่อ หรือไม่ต้องละอายใจกันเลย


ซึ่งหลายๆ คนพบกับปัญหาเหล่านี้เลยทำให้ไม่กล้าทำเฟล รู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะวันนี้เรายกตัวอย่าง 25 พฤติกรรม ดังกล่าวที่ว่าคุณทำได้เต็มที่เลย แล้วเรื่อง


เหล่านี้ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ใครๆ เขาก็เป็นกันนะ เอาล่ะมาดูกันซิว่ามีอะไรบ้าง


 


1.หาเงินง่าย มีรายได้เยอะกว่าแฟนคุณ


เป็นเรื่องจริงที่ว่า สาวสวยหน้าตาดีส่วนใหญ่ไม่ต้องทำงานหนักๆ ก็มีเงินใช้เป็แสน บางคนเป็นล้านเกือบเดือน ด้วยอาชีพที่มาจากหน้าตา


และงานที่หาง่ายๆ ก็เพราะหน้าตาที่สละสวยของเราอีกนั่นแหละ และนั่นก็ไม่ใช่เรื่องต้องรู้สึกผิดเลยว่า เราหาเงินได้มากกว่าแฟนของเรา


 


2.ซื้อแหวนเพชรมาใส่เอง


แน่นอน หลายๆ คนใฝ่ฝันว่าแหวนวงงามจะมาอยู่ในมือข้า ด้วยชายหนุ่มที่สักวันจะขี่ม้าขาวข้ามหุบเขามาสวมให้ข้า แต่ความจริงมันมีได้ยากมากๆ


ซึ่งแหวนสวยๆ มันก็ช่างน่าเย้ายวนใจจริง การซ์้อแหวนสวยๆ มาใส่ แล้วใส่มันด้วยความภูมิใจ โดยไม่จำเป็นต้องให้ใครหรือหนุ่มที่ไหนมาซื้อสวม ก็ไม่ใช่เรื่องน่าอายนะคะสาวๆ


 


3. เที่ยวมันคนเดียวนี่แหละ


เพราะว่ากันว่าการเที่ยวคนเดียวคือการเที่ยวที่สนุกสุดแล้วล่ะ เพราะคุณไม่ต้องพะวงห่วงใคร ทำให้คุณได้


ปลดปล่อยความเป็นตัวคุณได้เต็มที่อยากินอะไรก็กิน ทำอะไรก็ทำ ไม่ต้อรอกลุ่มเพื่อน และสำคัญที่สุด มันก็ไม่เห็นน่าอายตรงไหน


 


4.สำออย นอนป่วยตอนเป็นเมนส์


"โอ้ยยย..." หนู.. ไม่ไหวแล้ว ค ค่าาา ...  เนียนกันไปเลย หากวันไหนที่เมนส์มาแล้วรู้สึกว่าลุกจากเตียงไม่ไหวแนะนำว่า นอนพักอยู่บ้านดีกว่า การที่จะต้องไปทนนั่ง ทำงานจับเจ่า 8-10 ชั่วโมงทำงาน


แบบว่าเครียดอยากระเบิดอารมณ์แต่ทำไม่ได้ (กหด่าไวด่ฟรว่ดรวไว) อารมณ์แบบนี้ หากคุณป่วยหรือปวดท้องเมนส์อยู่ละก็ เนียนหยุดไปเลยดีกว่า


แล้วค่อยไปทำงานวันถัดไป อย่างพร้อมรับมือดีกว่า หรือจะให้ดี ลองทานฟีโอร่าดูสิ หลายคนลองแล้วบอกว่า ช่วยลดอาการปวดท้องเมนส์ได้จริงๆ


 


5.กินเค็ก งานแต่ง มากกว่า 1 ชิ้น ก็ไม่ใช่เรื่องน่าอาย


ก็แหม่ งานแต่งทั้งที จ่ายไป ตั้งพันกว่าบาท ( นินทาบางคนหน่อยว่าจ่ายไปหมื่นบาท อิอิ ) นี่ยังไม่รวมค่าชุด ค่าทำผม และแต่หน้าอีกนะ แต่ก็ดั้นนมาเกรงใจรู้สึกผิด กินเค้กแค่ชิ้นเดียวแค่นั้นล่ะ


ส่วนตัวแอดมินเชื่อว่า กินๆ ไปเหอะ หลายๆ งานมักเอาเค้กให้ญาติผู้ใหญ่ ( ที่ส่วนใหญ่ก็มักเป็นความดันและเบาหวาน ) ที่ไม่ค่อยกินกัน จนสุดท้ายเค้กก็เหลืออยู่ดี เห้อ


 


6.เพิ่มสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ ก็ไม่ใช่เรื่องน่าอาย


แหม่.. หลายๆ คนอาจโดนนินท่าว่า สาวโสดเอ๋ย หาแฟนไม่ได้ละซี่ เลยเอาหมาแมว มาเป็นเพื่อนนอนกอด  คงหนีไม่พ้นคำโดนแซวให้รู้สึกผิดประมาณนี้ แต่ว่า


อันที่จริง น้องหมา น้องแมวนี่ออกจะน่ารักออกนะ รวมทั้งสัตว์หลายๆ ชนิด แอดมินบอกได้คำเดียวว่า เลี้่ยงๆ ไปเถอะ ต่อให้ โดนใครแซวก้อตาม


 


7.ช่วยตัวเองบ้าง ก็ไม่ใช่เรื่องน่าอาย


หัวข้อนี้จั๋วหัวสะ 18+ เลยแต่มันก็เป็นความจริงที่ว่า มันเป็นเรื่องของธรรมชาติที่ไม่เห็นจะต้องน่าอายเลย ผู้ชายก็ทำเป็นเรื่องปกติ  แล้วใครกันละจะรู้ดีว่าทำอย่างไรให้ตัวเองรู้สึกดีที่สุดนอกจากตัวเอง


 


8.เพ้ออะไรบ้าง ก็ไม่ใช่เรื่องน่าอาย


บ่อยครั้งที่หลายๆ คนอาจมีอาการจิ๊นเว้อร์ หรือเพ้อละเมอนั่งคิดจิตหลุดลอยล่องฟรุ้งกุ๊งกิ๊งไปไกล สามสิลหมื่นติโลแสงดาวแนปจูน แต่เรื่องพวกนี้ก็เป็นเรื่องปกติที่ทำกัน เพราะอย่าลืมว่าขนาดไอนส์ไตล์ สุดยอดนักวิทย์แนวอินดี้ ยังให้คำนิยามว่า "จินตนาการสำคัญความความรู้"


ซึ่งบอกตามตรงว่า ถ้าแกไม่นอนหลับคิดเพ้อละเมอบ้าง คงไม่มีอะไรดีๆ มาจนถึวันนี้


 


9.ทำตัวจู้จี้ เป็นคุณนายบ้าง ก็ไม่ใช่เรื่องน่าอาย


เช่นซื้อส้มตำมากินแต่ว่า ร้านทำเผ็ดไป จนกินไม่ลง ก็ไปขอเปลี่ยนได้เลย เพราะปรกติก็เป็นเรื่องที่เขาทำกัน ซึ่งเอาความจริงมาคิดกันสิว่า ใครมันจะไปกินลง


 


10. ทำเสร็จก่อน เลิกงานก่อน


เคยเป็นป่าว ทำข้อสอบเสร็จแล้ว ต้องมองซ้ายขวา รอเพื่อนเสร็จ แล้วค่อยส่งออกจากห้อง นิสัยนั้นติดมาจนตอนทำงาน แบบว่าทำงานเสร็จหมดแล้ว กลับบ้านได้ แต่ก็ต้องมองซ้ายขวาดูเพื่อนก่อนอีกแน่ะ ว่าจะมีใครกลับยังค่อยกลับ


ซึ่งเรื่องแบบนี้ไม่จำเป็นต้องรอใครเลย ไม่เห็นต้องอายหรือเกรงใจเลยนะว่าใหม


 


11.หยุดทั้งที ก็นอนกินบ้านกินเมือง


เฮ้ย..ๆๆ ก็แบบว่า ไม่ได้เดือนร้อนใครนี่นะ ทำงานมาก็หนักทุกวันแล้ว การจะนอนเต็มอิ่มสักวันไม่ต้องแต่งตัวเดิน โปะหน้าสวยไปเที่ยวไหนอวด IG ก็ใช่เรื่องป่าว ก็ต้องมีพักผ่อนกันบ้าง การนอนยาวๆ ทั้งวันตื่นมาตอนเย็นนี่ก็่เลยกลายเป็นเรื่องไม่น่าเกลียดเลยนะ หรือน่าอายเลย


เชื่อเถอะว่านอนๆ คร่อกยาวๆ ทำไปไม่มีใครว่าเลย


 


12.ลาก่อย ส้นสูง "งานสำคัญบางงานก็ไม่จำเป็นต้องใส่"


รองเท้าส้นสูงอาจจะช่วยทำให้ ก้นคุณงอนงาม ทรวดทรวงองเอวดีขึ้น แต่พูดก็พูดเถอะความจริง มันเมื่อยก็เมื่อย เพื่อแลกกับความสวยที่จะได้มา เพราะฉะนั้นในบางงานเลี้ยง หรืองานที่ต้องออกบางงาน เราก็แต่งตัวอินดี้ไปได้ (ยกเว้นงานศพนะ ใส่ฉูดฉาดไป คงได้ไปเข้าเมรุทันที) ในยุค


สมัยปัจจุบันนี้ ที่พิธีรีตรองอะไรมาก ก็แต่งตัวแนวๆ อื่นบ้างที่หลีกหนีจากส้นสูง ก็ไม่มีใครว่าแถมเผลอๆ อาจสวยเด่นอีกด้วย ง๊อวว


 


13.เมาหั่วทิ่มบ่อ ไม่ใช่เรื่องน่าอายเลยนะสาวๆ


มันก็ต้องมีบ้างซี่ ไหนๆ เราก็มารวมตัวก๊งกะเหล่าเพื่อนสาวๆ ที่สนิทกันแล้ว ก็มาเมาหัวทิ่มกันดีกว่า แบบนี้ก็ไม่มีใครว่าเลยนะ แถมบางทียังเป็นความทรงจำดีๆ อีกด้วย ซึ่งข้อสำคัญคือย่าลืมนะว่า สถานที่ ที่เราจะเมาเนี่ยต้องเลือกให้ดีด้วย ดูก่อนว่าปลอดภัยใหม ถ้าเป็นบ้านเพื่อนสาวที่ไว้ใจได้ล่ะก็เต็มที่


 


14.เพื่อนชวนไปไหน "ก็ไม่ปายย" ยกเลิกนัดเที่ยวเสียบ้าง


พอวันศุกร์ทีไร เริ่มแระๆ ที่เพื่อนๆ จะจับกลุ่มนัดเมาท์มอย หรือเลือกสอยหนุ่มๆ หรือเดินอ่อยเช็คเร็ทติ้งกัน ก็พลาดไม่ได้ที่แก๊งเพื่อลๆต้องขาดเรา แต่ถ้าหากว่าอาทิตย์นั้นคุณ ทำงานหรือเรียนหนักมาละก็ บอกได้คำเดียวว่าพักผ่อนบ้างก้อได้ นอนอยู่บ้านเนียนๆ บอกว่า "เออ... ทำกับข้าวกับแม่เป็นเด็กดี" เพื่อนๆ ก็คงให้อภัยจริงม้า


 


15. เป็นสาวหน้าสด กร้านโลกบ้าง


บางที คนอาจเห็นเราโชว์หน้าโบะ ทุกวันแล้วก็ได้ การเดินโชว์หน้าสดๆ ก็ไม่เลวอาจสร้างความสพรึง! ให้แตกตื่นกันได้ แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ผิด หรือหนักใจอารัย เพราะยังไงก็สวยสั่งได้อยู่แล้ว จริงป่ะ


 


16.อ่านหนังสือผีตาโบ๋ เล่มละ 5-10บาท


ยอมรับมาสะดีๆ ว่าหลายคน ชอบแอ๊บเนียนเอาหนังสือวิชาการ หรือการ์ตูนญี่ปุ่นมาอ่านเพื่อสร้างภาพกัน แต่ถ้าการ์ตูนผีตาโบ๋คือหนึ่งในหนังสือที่คุณชอบแล้วละก็เอามันมาอ่าน ก็ไม่มีใครว่าคุณโง่หรอกนะ แล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องน่าอายเลยเพราะเชื่อว่าคนไทยเกิน 90% อ่านกันทั้งนั้น


 


17.สีเล็บลอก


หลายๆ คนรูสึกไม่มั่นใจเอาเสียเลย ที่เล็บสีสวยๆ ที่ทำมาดันลอกเสียนี่ แต่เรื่องพวกนี้ก็เป็นเรื่องปกติ นะ ยิ่งในสายตาผูชายหลายๆ คนกลับมองว่าคุณน่ารักเสียอีก ยังไงเรื่องสีเล็บถลอก หรือลอกนี่ก็ อย่าไปเสียความมั่นใจเพราะมันเชียวล่ะ


 


18.ที่บ้านไม่มี เครื่องครัว แสตนเลสอันหรูหรา


สาวหลายคน ที่พอพาเพื่อนมาเข้าครัวก็มีอาการไม่มั่นใจ ว่าของในครัวหรูหราดูดีพอ บางบ้านที่ถึงกับลงทุนกันเป็นล้านทีเดียวเพื่อให้ได้ห้องครัวที่ดูหรูกับ ชุดโต๊ะกินข้าวที่ดูไฮโซ แต่มาพูดถึความจริงกันนะ ส่วนใหญ่ ก็มาวัดกันที่ เทคนิก ฝีมือ และรสชาติอาหารมากกว่า ต่อให้คุณมีเครื่องครัวที่สวยงามแค่ไหนก็เหอะ


เพราะฉะนั้นสาวๆ หลายคนโดยเฉพาะ แม่บ้านแม่เรื่อน เรามาตั้งใจสร้างเสน่ปลายจวักกันดีว่า ไปเสียความมั่นในเรื่องความหรูหราของเครื่องครัวดีกว่าเนาะ


 


19.ไม่ต้องสนใจ ว่าอาหารที่ทำออกมาจะสวย หรือทำตามสูตรกูรูเชฟดัง


หลายคนก็หมดความมั่นใจ เพราะทำออกมาไม่ได้เหมือนอย่างที่ดูในยูทูป หรือในเน็ตที่แชร์ๆ กันมา ซึ่งเรื่องของเรื่องนั้นก็คือว่า


ความจริงแล้วในคลิปตัวอย่างที่ดูเขาก็ทำมาหลายที เชื่อเถอะว่าท้ายสุดแล้ว เราวัดกันที่ความอร่อยมากกว่า


 


20. ซื้ออาหารจากจ้าวประจำ


ก็แบบว่าไม่รู้จะซื้ออะไรกิน ก็กินๆ ไปเถิด หลายๆ คนมีกังวลว่า เฮ้ยยยย กินแต่อาหารแบบเดียวตลอดเมนูเดียวตลอด เฉิ่มว่ะ อาจโดนคนล้อ แต่มาคิดตามความจริงก็แบบว่า กินเพื่ออยู่นะฮ้าฟ อาหารกินแต่พออิ่มและสุขภาพดีอยู่แล้ว ยิ่งถ้าสวยด้วยละก็กินอะไรๆ เขาก็ว่าดีหมดและเนาะ


 


21.โบกแทกซี่ไปเข้าห้องน้ำ หรือโบกมอไซค์วินไปเข้าห้องน้ำ


หากคุณเจอสถานการที่ว่า โอ้ยยย ข้าศึกบุก หรือแม้แต่ มาวววมาก หรือปวดข้อเท้าสุดๆ จากส้นสูงแล้วล่ะ ก็ โบกรถแทกซี่นั่งเข้าบ้านเลย ถึงแม่มันจะไกล้มากๆ ก็ตาม หลายๆ คนอายที่จะทำในเรื่องนี้แล้วก็ทนที่จะเดินต่อกแต่ก เดินแบบว่า ชั้ลสวยชั้ลรวยมาก ( แล้วก็ปวดมากด้วย เหงื่อตกตึกๆๆ ) ไปถึงบ้าน แต่เอาตามคสวามเป็นจริง ถ้ามันลำบากนักก็โบกรถเถอะ ขึ้นแทกซี่ หรือว่ามอเตอร์ไซค์เพื่อให้ถึงที่หมายเร็วหน่อยก็ดี


แบบว่า คงไม่มีใครมาว่าหรอกว่า เราปวดอี้แล้วนั่งมอไซค์ไป เพราะเชื่อเหอะว่าใครๆ ก็เจอสถานการณ์นี้


 


22.สั่งสตาบัคร ด้วยชื่อเมนูที่เรียกยากสุดๆ จนเด็กรับออเดอร์งง


มีบ้างที่หลายคนเกรงใจที่จะสั่งเมนูสุดโปรดกับเด็กรับออเดอร์ ด้วยชื่อเมนูที่เรียกแสนยากสำหรับคนไทย แต่ก็สั่งไปเถอะไม่ใช่เรื่องน่าอายแล้วบอกไปเลยว่า เอา เวนตี้ ทริปเปิ้ลช้อท ปั้มคิน สไป ลาเต้ กับพิเศษโฟม และ พิเศษคารามแมว ดริซเซิล ( คาราเมลขลุกขลิก55)


ลองสั่งไปแบบนี้ดูสิ


 


23.ซื้อดอกไม้ให้ตัวเอง


ถึงแม้มันจะดูแปลก และดูเป็นนางเอกเอ็มวีมากๆ แต่ความจริงดอกไม้มันสวยนี่ ยิ่งถ้านำมาเป็นพรอพ ประกอบถ่ายรูปใน ไอจีนะ ไลค์เพียบ ด้วยเหตุนี้ไฉนเลยที่เราจะไม่ซื้อดอกไม้ให้ตัวเอง


 


24.เสพซีรี่เกาลี จนแทบจะพูดได้ทุกประโยค


อาจจะมีบางคนแซวว่า ไอ้นี่บ้าเกาหลีมาก ถึงจำได้ทุกประโยค แต่เอาตามความจริงมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ผิดอะไร ที่เราจะใช้เวลาหาความสุขจากการเสพซีรี่ย์ ละครไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น หรือเกาหลีก็ตาม จนจำประโยคเด็ดๆ ได้


ซึ่งเชื่อเหอะว่า คนอื่นๆ เขาก็เป็นกัน ไม่ต้องอายเลย


 


25.ถึงอายุมาก แต่ยังเสพบอร์ดเด็กดี อยู่ รวมถึงนิตยาสารวัยรุ่นด้วยนะเอ้อ


ถึงแม้ว่าอายุของคุณจะเลยกลุ่มเปล้าหมายของ นิตยาสาร และ บอร์ดเด็กดีแล้วก็ตามแต่ หากเนื้อหาในนั้นมันยังโดนใจคุณอยู่ ว่างๆ ก็เอามาอ่าน หรืเข้าไปเสพได้อย่างไม่ต้องอายใคร หรือไม่ต้องกลัวใครมาเรียกว่าป้าๆ เลย เพราะว่า ยังไงดีล่ะ ก็เรื่องที่กล่าวมาทั้งหมดนี้มันไม่ได้ หนัก*ใครไงล่ะ จริงไหม


 


 


เอาล่ะ เรียกได้ว่าเป็นมหากาฬที่เขียนมายาวพอสมควรกับ 25 เรื่องพฤติกรรมที่สาวๆ ทำแล้วไม่เห็นจะต้องอายเลย ซึ่งเรื่องทั้งหมดนี้ ถ้าเรามองกลับด้านบางทีมันเป็นเพฤติกรรมปกติที่ไม่เห็นต้องอายหรือต้องไปแคร์ใคร ซึ่งบางทีคนส่วนใหญ่อาจจะห่วงว่าภาพลักษณ์นั้นดูไม่ดีเมื่อทำไปแล้วแต่ ทว่าความจริงแล้ว


เรื่องทุกอย่างจะถูกลบล้างไปเลยถ้า เราเป็นคนสวยสุขภาพดีผิวขาวออร่าวิงๆ เหมือนดาราด้วยแล้วนะ ทำพวกนี้ไปมีแต่คนชมละมั้งเนี่ย ว่านักรักดี หึๆๆ  รู้อย่างนี้แล้ว เคล็ดลับมันก็คือเราต้องสวยนี่เองแหละ ซึ่งหากสาวๆ คนไหนอยากสวยวันสวยคืนละก็ ฟีโอร่า จาก feora-company.com เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยให้ผิวขาวใสสุขภาพดีขึ้น รวมถึงแก้อาหารปวดท้องรอบเดือนด้วยนะ


ยิ่งทานต่อเนื่องยิ่งเห็นผลดี ซึ่งสุดท้ายแล้วสุขภาพที่ดีก็จะเป็นที่มาของความสวยจากภายในสู่ภายนอกนั่นเอง


 


แล้วพบกันบทความหน้านะคะ


ปล.ยังไง ถ้าสนใจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพี ผิวขาวใส ไกลฝ้า สิว กระ feora ติดต่อได้ที่เว็บไซท์หลัก หรือดู รีวิว ก็มีเพียบจ้า ดูได้ที่เว็บเลย feora-company.com เลยค่ะ ยินดีให้คำตอบอย่างรวดเร็วจร้า フェオラ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ลดสิว ลดฝ้า ช่วยให้หน้าดูเด็ก อ่อนกว่าวัย รวมถึงปัญหาผิวแห้ง มีอ.ย ที่คุณวางใจ